12b1ngoquyen's Blog


Họp lớp nhân kỷ niệm 25 năm ngày ra trường
12/01/2010, 03:47
Filed under: 25 năm ngày họp mặt

Các bạn ơi, thế là chúng mình ra trường đã 25 năm rồi, nhiều quá nhỉ. Bọn mình đã ở cái tuổi trung niên rồi ( Tất nhiên nhiều bộ phận vẫn còn thanh niên). Ở cái tuổi này chúng mình đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, rồi ai nấy cũng đã tìm cho mình một sự ổn định cho cuộc sống. Cho dù số phận có trải qua mỗi con người thế nào đi chăng nữa thì những kỷ niệm đẹp của một thời học sinh vẫn còn nguyên vẹn, bởi vậy mà nhân dịp này lớp mình nên tổ chức buổi họp mặt sau 25 năm ra trường một thật hoành tráng, vui vẻ, ý nghĩa…… ( một vài năm nữa một số bộ phận sẽ trở thành trung niên rồi… mất vui)

Vậy rất mong các bạn tham gia đóng góp ý kiến để tổ chức buổi họp lớp được thành công như ý:…….

Advertisements

141 phản hồi

Đề tài này đã được bàn với khoảng 20 ý kiến là sẽ đi bãi biển miền trung 3 ngày( Nha Trang or Đà nẵng ). Tuy nhiên vừa qua có trao đổi với Chung ( Minh )tôi xin đưa ra 1 ý kiên thế này: Lớp mình có hơn 10 bạn đã từng du học ở Nga, bây giờ thì còn 3 bạn đang ở bên đó là Chung, An Bình và Hà con. Chung thì đang làm ở đại sứ quán nên tôi có đề nghị là chúng ta tổ chức đi du lich Nga 1 chuyến luôn trong vòng 7 ngày thì rất ý nghĩa đấy. Chi phí chắc là hơi nhiều 1 chút nhưng cả đời có 1 lần thôi mọi người cho ý kiến nhé.

Bình luận bởi Đông Phong

Từ lúc post lên đến giờ thấy có hơn 20 hits rồi mà ko thấy ai để lại comment nhỉ, mọi người xem nhớ để lại comment nhé.

Bình luận bởi Đông Phong

cái anh Phong Thạc này thỉnh thoảng lại có ý kiến bất ngờ và táo bạo thật. Trong nước còn chưa tập hợp đủ nữa là đi Tây. Anh em góp tiền cho Phong đại diện đi thăm Hà con và An Bình nhé.

Bình luận bởi Ẩn danh

Ai comment thì để lại tên nhé, nói năng đàng hoàng lớn rồi. Đồng ý hay ko đồng ý cũng là 1 ý kiến. Nói ra mà ko để lại tên àh. Trong nước chưa đủ ko có nghĩa là nước ngoài thì ít hơn ngĩ lại đi cu nào phát biểu ở trên nhé.

Bình luận bởi Đông Phong

Nuoc Nga thi hay roi nhung co le khong kha thi voi nhieu ban.Theo Nghiem thi minh lam mot chuyen vao mien trung hoac mien nam thi se co nhieu ban tham gia hon.Neu vao mien nam thi may bn trong do lo khau to chuc bon HN vaHP di may bay vao de tiet kiem thoi gian, khoang 3 den 4 ngay la thoai mai.

Bình luận bởi Nghiem bi

Các bạn ơi, minh mở ra bài viết này rất mong các bạn đóng góp ý kiến, cái tật của tuổi học trò là tranh luận sôi nổi đôi khi trở thành tranh cãi. Nhưng mà ban tổ chức rất mong nhận được ý kiến thiết thực của các bạn. Nếu các bạn đưa ra ý kiến đóng góp nên hướng vào vấn đề địa điểm, thời gian tổ chức, dự kiến kinh phí, tính khả thi…rồi mọi người lại tranh luận cho sôi nổi càng vui..

Bình luận bởi Nam Hai

Thực ra ý kiến đi miền Trung 3 ngày là đã đựoc nhiều người đồng ý hôm họp lớp 20/11. Tuy nhiên trong buổi họp lớp thì mình cũng có 1 thông tin là lớp thày Cường vừa tổ chức họp lớp tại Nga năm 2009. Chi phí đi Nga thì chắc chắn là cao hơn đi trong nước rồi , nhưng mình nghĩ chắc cũng có nhiều bạn có ý định du lịch nước ngoài nên nhân dịp này mình tổ chức đi thì cũng là 1 cơ hội tốt. Vấn đề nòng cốt là các bạn đã từng du học Nga nhiệt tình thì sẽ làm cho các bạn chưa từng đi Nga bao giờ sẽ nhiệt tình hơn và khả năng tham gia sẽ cao hơn. Khi đã có đủ nhiệt tình thì mức chi phí khoảng 2500 USD chắc ko còn là vấn đề nữa . Cái được của chuyến đi này chắc chắn lớn hơn rất nhiều so với chi phí cũng như thời gian các bạn bỏ ra nếu 5 năm sau ngồi nghĩ lại. Đi 1 chuyến này thì có thể đến 10 hay 20 năm sau mọi người vẫn thấy ý nghĩa của nó. Hy vọng nhận được thêm nhiều ý kiến của các bạn.

Bình luận bởi Đông Phong

Xin chào các bạn,
Năm mới chúc tết cái đã nhể.
Chúc mọi người làm ăn phát đạt và sức khỏe dồi dào nhé. Khi đạt được hai điều đó thì hạnh phúc sẽ tràn trề.
Còn vấn đề kỉ niệm ngày ra trường, bao nhiêu năm nhỉ? 25 năm à? nhiều quá!!!!
Trước tiên, tớ ủng hộ đi bất cứ đâu. Và điều này phải nói luôn, dù tổ chức ở đâu thì BTC cũng là những người vất vả nhất đó. Nên đề nghị các thành viên khác trong lớp cổ vũ, động viên ACE trong BTC.
Tớ đọc comment của mọi người thấy cho đến nay có 2 luồng ý kiến: 1/ đi bãi biển miền Trung or miền Nam; 2/ Đi Nga.
Cá nhân tớ ủng hộ cả hai, đi đâu cũng được, miễn là chúng ta có thời gian bên nhau và vui vẻ.
Tuy nhiên, tớ thấy BTC nên tính toán đến money và time cụ thể và tương đối chính xác cho cả hai phương án. Rồi có thể post lên blog để mọi người đăng ký, giới hạn thời gian, và cuối cùng là ta tổng kết và giao quyền quyết cuối cùng cho BTC dựa trên ý kiến đa số của các mem. khác.
Vài ý kiến thế thôi.
Mong được gặp các bạn sớm.
Thân

Bình luận bởi phamkimphuong

Hải xem có lập được cái poll lấy ý kiến mọi người về 2 lựa chọn ĐI biển miền Trung và đi Nga ko?

Bình luận bởi Đông Phong

Các bạn cứ đưa ra ý kiến đi, rồi chọn lấy 2 ý tưởng khả thi nhất, sau đó đưa ra để mọi người bình chọn. Các bạn đã vào blog rồi thông báo cho các bạn khác tham gia đóng góp ý kiến cho sôi nổi nhé….
( các bạn khi comment chú ý đánh tên ở mục tên để mọi người được biết)

Bình luận bởi Nam Hải

Hi all,

Toi xem thong tin may hom nay roi nhung chua tham gia vi van con dang phan van, ko biet nen nhu the nao.

Nhung dau tien chung ta phai chac chan 1 dieu la se to chuc hop mat vao nam nay, nhan ky niem 25 nam ra truong, vi cung ko con nhieu dip nua dau.

Con to chuc o dau thi truoc het cung phai co 1 nhom dang cai. Y toi the nay: neu di mien Trung thi Ban lien lac (tam thoi gom Phong ga, Hoang Anh, Nghiem, Hien va Son) se phoi hop to chuc. Neu o mien Nam thi de nghi Hoang Anh va anh chi em trong SG chu dong thu xep (ca ve thoi gian, dia diem, chuong trinh, du tru chi phi…). Con neu di Nga thi anh chi em da tung o ben do dung ra to chuc, thong bao cho lop som de chuan bi.
Luu y la se moi ca thay Tuan beo (co the ca thay Tuan hoa).

Moi nguoi suy nghi them va nhiet tinh dong gop y kien nhe. Y kien cuoi cung phai dua ra muon nhat ngay sau Tet.

Chuc ca nha vui ve/L.S

Bình luận bởi HLSON

Ý tưởng đi Nga, mình rất thích, nghe nói đã thấy thèm rồi. Tuy nhiên nếu tổ chức cho một nhóm thì khả thi hơn, còn tổ chức cho cả lớp thì hơi khó. Minh cung giống Sơn , phân vân mãi mà chưa có ý kiến gì. Dù sao cung phải đưa ra một ý kiến thôi. Theo mình khó nhất là khâu tổ chức, bởi vậy nếu tổ chức ở SG, hay Hải phòng thì còn nằm trong tầm kiểm soát của ban tổ chức, mặc dù cũng vất vả đấy. Nếu ở Miền Trung thì nên thuê một Công ty du lịch nào đó tổ chức, họ chuyên nghiệp hơn, giá cả phải chăng, anh em cũng nhàn, để thời gian để cùng nhau vui chơi. Với số lượng người của lớp mình có thể dựng cả 1 tour rồi, và mình có thể yêu cầu họ sắp đặt chương trình theo ý mình. Nếu được như vậy mình ủng hộ ý kiến đi Miền Trung.

Bình luận bởi Nam Hải

Hi All
Hom nay moi co dip vo blog cua lop minh.Cam on Nam Hai da cho to xem lai hinh anh thoi tho au day nhung nho va tho mong.
Duoc doc nhung dong hoi ki cua cac ban minh cu thay vui vui.
Ve viec Bac Trung Nam ma cac ban dang ban luan,to chi co y kien nho nho thui.
Qua la tao bao khi Dong Phong neu van de di Nga, vi tinh kha thi khong cao.
Con Bac Trung Nam dau cung la que huong nen di bat cu dau to cung ung ho.Ban to chuc ho la to vo lien.Mong som den ngay tai ngo, han huyen.

Bình luận bởi Thu Giang

Chào các bạn
Mình nghe thấy mọi người bàn về kỷ niệm 25 năm sôi nổi quá. Minh cũng chung ý nghi với Nam Hải, nếu đi Nga cả lớp thì chắc là khó. Ý kiến của mình thì có lẽ lớp minh họp mặt ở Nha Trang hoặc Sài gòn thôi.Vậy các bạn cứ tham gia ý kiến nhé. Chúc các ban sang năm mới gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Bình luận bởi nguyen thuy hien

Chào các bạn, mọi người tham gia nhiệt tình, vui quá, đi đâu cũng được miễn là được gặp lại các bạn càng đông càng tốt.
HAPPY NEW YEAR!

Bình luận bởi Nguyễn Phúc Thắng

Chúc mừng năm mới! Mong gặp các bạn trong năm nay.

Bình luận bởi Bui Viet Cuong

qua y kien da so thay minh nen to chuc mot chuyen di mien trung toi Da lat.BTC quyet dinh ngay di de con to chuc va thong bao voi moi nguoi.Mua he den noi roi.

Bình luận bởi nghiem bi

Chào các bạn.

Mình mới gặp bạn Linh Sơn tại Sài Gòn và nói chuyện về họp lớp kỷ niệm 25 năm ra trường. Mình có ý kiến là họp ở Sài Gòn, kết hợp đi miền Tây du lịch sông nước và ẩm thực Nam bộ. Các bạn cho ý kiến sớm để BTC quyết định.

Mong sớm gặp các bạn.

Bình luận bởi Lê Phong Nam

to dong y voi Nam lam mot chuyen vao mien nam

Bình luận bởi nghiem bi

Lam gi di! Ban nhieu qua!

Bình luận bởi Ẩn danh

Dear all,
Nhu y kien cua Nam de xuat, ca nhan toi tan thanh. Chung ta nen to chuc tai mien Nam, cu the toi du kien nhu sau:
+ Ngay 14/05 (thu 6): tat ca bay vao SG, Ban to chuc se lam Welcome Party tai SG ngay toi hom do.
+ Sang 15/05 (thu 7): Ban to chuc book tour (hoac chi can thue xe) dua moi nguoi di choi (hoac Can Tho nhu Nam de xuat, hoac Mui Ne, hoac gan hon la Vung Tau), toi thu 7 lop se to chuc le ky niem chinh thuc (book meeting room cua 1 hotel nao do lam dang hoang, co bang ron, music performance, good dinner……).
+ Ngay 16/05: choi het buoi sang, chieu quay tro lai SG, sau do neu ai phai ve ngay thi bay ra Bac vao buoi toi, nhung nguoi con lai free, thich ve hom nao thi tuy (neu hung thu va ko met thi lam tiep Farewell Party tai SG vao toi hom do).

De nghi anh chi em can nhac, khan truong cho y kien de Ban to chuc co the thu xep som.

Plsd to hear.

Bình luận bởi HLSON

Ok, Sơn nếu có thể được cho bản kế hoạch chi tiết được ko? Ví dụ như dự trù chi phí, book vé đầu vào tập trung hay tự book vé, tập trung đi như thế nào…v.v. Nếu cần phân công nhiệm vụ cho ai Sơn chỉ đạo luôn, Ông là Tổng chi huy luôn cho công việc được thuận lợi…
Đề nghị các bạn ủng hộ nhiệt tình

Bình luận bởi Nam Hải

toi nhat tri nen di trong nuoc va phuong an cua son.nen cu the ve phuong an,chi phi anh e con thu xep

Bình luận bởi quang anh

Tớ đề nghị thế này :
– Sáng 14/5 bay vào SG, tụ tập đông đủ trước 12g, lên đường đi PT hay Vtau luôn. Những người vào muộn sẽ có xe đưa ra sau.
– Tớ sẽ thu xếp resort tại PT hay VT, thu xếp một thằng tour tổ chức sự kiên.
– Trưa 16/5 quay về SG, tối bay ra Bắc. Ai có nhu cầu về sớm, sẽ có bố trí riêng.
– Sơn lên dsach book vé máy bay theo đoàn sớm đi. Báo sluong người để tớ thu xếp trong này.

Chả mấy khi dc phục vụ anh em vào chơi, để tôi :))

Bình luận bởi Hoang Anh

Vé may bay nếu book từ bây giờ ~2tr khứ hồi. Các bạn nên quyết định sớm & book vé.

Bình luận bởi Hoang Anh

hoang anh oi len ke hoach dai ngay ti ,lau ngay moi co dip de cac ban nu ra khoi o.nhung noi truoc la may khong duoc dung hang voi ban dau nhe.noi dua thoi nhat tri voi phuong an son va h.a de ra.xin y kien cac ban khac de 25 nam that co y nghia

Bình luận bởi quang anh

Tiep theo y kien cua cac ban, toi nghi the nay:
+ Ve thoi gian: hoac theo y kien HAnh (sang 14/05 co mat tai SG de dau gio chieu di chuyen luon); hoac theo y kien cua Son (toi 14/05 van o SG, sang hom sau di chuyen).
+ Dia diem: Phan Thiet hoac Vung Tau.
+ Kinh phi: nguyen tac la share deu, tuy nhien de hai hoa anh em minh cu thong bao la moi nguoi tu book ve di ve, con lai Ban to chuc lo de co the co ban nao con kho khan ko ngai. Sau khi gap nhau roi, luc do se linh hoat chuyen dong gop.
+ Cach thuc to chuc:
– De nghi anh em trong SG thu xep chuong trinh.
– Sau khi da thong nhat thoi gian, dia diem, moi nguoi tu book ve bay vao SG theo thoi gian da dinh, tiep do se theo chuong trinh da an dinh.

Theo toi, minh cu thong nhat the da, moi nguoi co gang tham gia, khi da gap nhau dong du roi se tinh tiep, the thi moi thanh cong duoc.

The nhe,

Bình luận bởi HLSON

Nếu ở SGN ngày 14/5 sẽ lãng phí thời gian chờ đơi & di chuyển. Bạn nào thích lang thang ở SGN thì vào sớm tý hoặc ra muộn tý, tớ thu xếp 24/24.

Kinh phí thì vé máy bay các bạn tự lo. Còn các chi phí còn lại tính sau. 25 năm mới có 1 lần, quan trọng nhất là phải đông vui.

Cố gắng fix trong tuần này nhé.

Bình luận bởi Hoang Anh

Cac ban xem xet chuong trinh Dalat dc ko?

Bay thang tu7 Hanoi vao Dalat, an choi nhay mua hot ca tu 13-16/5. Dalat se co nhieu thu de tham quan & enjoy day.

Bình luận bởi Hoang Anh

Ca nhan toi thay nen chon Vung Tau, thuan tien va phu hop hon.
De nghi Phong ga som contact voi cac ban o Ha Noi de thong nhat chuong trinh. Tot nhat la book ve bay vao SG chung 1 chuyen, con bay ra thi tuy moi nguoi.
Doi HP cung se co gang lam nhu vay.

L.S

Bình luận bởi HLSON

Nhất trí KH của mọi người. To chuc 15/5 ở Vũng Tàu để đi lại cho thuận tiện. Thời gian đi ra hoặc vào mọi người chủ động bố trí.

Bình luận bởi Đông Phong

Thế có nghĩa là BTC sẽ chỉ thu xếp xe sáng 15 ra Vtau & 16 về. Ăn chơi 1 ngày ở Vtau?

Bình luận bởi Hoang Anh

Phượng nhất trí với KH của Sơn.
Phong thu xếp cho đội HN đi thế nào cho hợp lý. Phượng đi được từ trưa thứ sáu, đến muộn nhất là đêm chủ nhật phải có mặt tại HN.
Hay là đội HN book vé đi từ HN cho tiết kiệm thời gian. Tuy đội trưởng Phong tính toán nhé.
Sao cho gặp các bạn càng nhanh càng tốt, không có thì sốt ruột lém rồi đấy.
hiiiiiiiiiiiii

Bình luận bởi phamkimphuong

uh, vừa đọc KH của Hoàng Anh
cũng thấy hay, Đà Lạt được đó.
Mà sao tôi thấy KH nào cũng hay cả.
Thôi, tùy BTC, tổ chức chỗ nào ta đi chỗ đó.
DỄ TÍNH THẾ CÒN GÌ NỮA.
hiiiiiiiiiiii

Bình luận bởi phamkimphuong

Nhom anh chi em HP trua nay vua hoi y va thong nhat la se to chuc o SG, moi nguoi co mat tai SG muon nhat vao chieu thu 6 (14/05), toi hom do party chinh thuc luon; trua chu nhat (16/05) se la bua com chia tay; thoi gian con lai tuy theo hung thu (co the di choi chung dau do, co the tu do…..).
De nghi tat ca moi nguoi chinh thuc dang ky tham gia trong tuan nay (muon nhat la ngay 26/04)de BTC thuan tien trong viec thu xep.
Cac ban o HN hoi y voi nhau de book ve va chiu trach nhiem thong bao, thu xep de thay Tuan hoa di cung (Son da thay mat lop moi roi va 2 thay Tuan da nhan loi).
Nhom HP dang ky som voi Son ngay, gio di va ve, nop tien de Son book ve (ban nao tu book cung ok nhung phai bao cho Son biet).
Cac ban trong SG lo khau to chuc party, book hotel cho moi nguoi.

Danh sach dang ky cap nhat ngay hom nay (21/04):
+ SG: Nam, Hoang Anh, Cuong beo, Ngoc Thanh, Linh, Bao (ai co the lien lac duoc voi ban Hoa thi thong bao de ban ay biet nhe);
+ HP: Son, Hung, Hai, Hiep, Hien, Hang, Nghiem, Quang Anh (co ban nao lien lac duoc voi ban La ko?);
+ HN: de nghi Phong ga update
Toi se cap nhat hang ngay de moi nguoi biet.

Bình luận bởi HLSON

A quen, con ban Kim Lien nua, co ai lien lac dc ko?

Bình luận bởi HLSON

Vào SG thì dễ rồi, nhưng vào chỉ để nhậu 1 bữa, rồi giải tán thì chán như con gián.
Thực sự là nếu T7 mình cũng chẳng biết tổ chức đi đâu, vì mình chả bao giờ đi chơi ở SG.

Bình luận bởi Hoang Anh

Nha Trang/Đà Lạt đi.
Ăn chơi cho nó xả dàn.

Bình luận bởi Hoang Anh

Oke,to cung tham gia.Do cong viec nen to se vao truoc khoang 1 tuan va se “den hen lai len”.
Khi nao co lich chinh thuc thi Alo nhe.
Vi to chua di Vung tau va Phan thiet bao gio nen cung muon vao trong do
@Hoang Anh: Chuyen huong tien Vung tau duoc ko ban???

Bình luận bởi Thu Giang

Ý kiến của tớ là nếu tổ chức tại TP HCM thì sẽ chỉ có 1 đêm ăn tối, sau đó ngày hôm sau mỗi đứa 1 nơi. Chắc chắn là như vậy, ai cũng có người quen, bạn bè v.v.
@Giang : Tối thứ 6 nhậu xong, sáng t7 tớ bay đi Dalat một mình, rất hân hạnh nếu Giang đi cùng 🙂

Bình luận bởi Hoang Anh

Tiếp tục cập nhât:11h21 22/4
+ SG: Nam, Hoang Anh, Cuong beo, Ngoc Thanh, Linh, Bao (ai co the lien lac duoc voi ban Hòa thi thong bao de ban ay biet nhe);
+ HP: Son, Hung, Hai, Hiep, Hien, Hang, Nghiem, Quang Anh (co ban nao lien lac duoc voi ban Na ko?);
+ HN: Phong , Kỷ Giang sẽ vào trước từ 12/4. Phượng 14/4. Phượng sẽ đi cùng thày Tuấn Hoá.
Quốc Dũng cònfirm sau.

Kế hoạch ngày 15/4 chưa chốt đi Vũng Tàu àh.

Bình luận bởi Đông Phong

Hôm nay Trung ương cục Miền nam họp, tôi xin thông báo Nghị quyết như sau :

1.- TW cục Miền nam trân trọng cám ơn BTC đã giao trọng trách & toàn quyền tổ chức Đai hội từ 14-16/5.
2.- Một kế hoạch ăn chơi nhảy múa hót ca đã dc lên chi tiết. Đảm bảo hoàng tráng & đáng nhớ ít nhất trong vòng 5 năm :).
3.- Bi thư TW cục d/c Thanh sẽ gửi bản chi tiết cho các bạn vào chiều nay (bây giờ xỉn rồi, đi ngủ cái đã).
Thay mặt TW Cục Miền nam.
N.H.Anh

Bình luận bởi Hoang Anh

Hop hanh ma chua gi da say het roi the???? kieu nay toi phai vao trong do truoc 10 ngay de tham gia hop cho do thiet thoi…..

Bình luận bởi HLSON

Ah, cái dân SG nó thế, họp mà ko say, thì ko ra dc vde. Mà nói giỡn vậy thôi, có tý bia say thế nào dc.
14-16/5 ông thay hồ say. Đầu người mỗi thằng 1 chai JW, bia thì thuê 1 cái xe tải nhẹ chở theo uống cho thoải mái.

Bình luận bởi Hoang Anh

Hom nay minh moi vao duoc blog (May hom truoc k sao vao dc) thay cac ban ban luan vui qua. Mong cac ban thuong xuyen len de biet tin tuc cua nhau nhe. Ko biet Cuc truong Cuc Mien Nam (Hoang Anh)dao nay co beo len ti nao ko (so voi lan gap truoc)Lan nay Trung uong Cuc Mien Nam dc phen ban ron nhe. Nhung noi truoc la toi co so thich, so truong la di cho do, lam sao phai thiet ke co thoi gian cho toi di cho moi dc.

Bình luận bởi Ẩn danh

La minh do. Minh quen danh ten

Bình luận bởi Nguyen Thuy Hien

A! Son nay, HP con co ban Thuy nua , ban da hoi chua?

Bình luận bởi Nguyen Thuy Hien

Nam mới Cục trưởng, tớ là Tổng tham mưu thôi.
Anh em thống nhất là mọi nhu cầu của các bạn sẽ dc thu xếp thỏa đáng. Đặc biệt là chi em phụ nữ 🙂

Bình luận bởi Hoang Anh

Tôi mới ngồi với thày Tuấn Hóa. Chắc chắn thày sẽ tham gia.

Bình luận bởi Dong Phong

nen co gang di tap trung, han che toi da viec tan mat.Moi nguoi o HP hoac HN nen co gang di cung 1 chuyen bay, vua vui lai thuan tien cho BTC.Neu co the thi bay vao sang thu 6 va quay ra vao toi CN..Vao do cam di danh qua le, de dip khac.Trong do di dau lam gi do BTC chiu trach nhiem nhu mot tour tron goi.

Bình luận bởi nghiem bi

Dear all,

+ Duoi day la chuong trinh do BTC dua ra, moi nguoi can cu vao do de thu xep thoi gian bay. Neu theo lich trinh nay, chac an tat ca phai book chuyen bay co mat tai SG truoc 12h ngay 14/05.
+ Ve chi tiet, toi co y kien the nay:
– Chi phi: truoc mat, moi nguoi tu lo tien ve may bay di ve; kinh phi to chuc tour nhom SG tam ung ra, sau do muc thu cu the the nao truoc khi chia tay se fix. Nhom HN ung tien ve cho thay Tuan hoa, nhom HP ung tien ve cho thay Tuan beo.
– MC: toi de nghi HAnh lam, HAnh dc quyen chon mot ban nu dan chuong trinh cung.
– De nghi Nghiem va Phong ga chuan bi bai phat bieu tong ket, on lai thoi gian 3 nam hoc cung nhu dien bien 25 nam qua cua tap the lop.
– Do ky niem: nhom SG chuan bi nhe, nen chuan mot thu gi do luu giu dc lau dai, thi du nhu ky niem chuong bang go hoac bang nhua…..(sau dot nay minh co gang tap hop thong tin, anh cua moi nguoi de lam 1 cuon ky yeu cua lop).

HỌP MẶT KỶ NIỆM 25 NĂM RA TRƯỜNG
(LỚP 12B1 NGÔ QUYỀN, KHÓA 1982-1985)

Thời gian: Từ T6, 14/5 – CN, 16/5/2010
Địa điểm: Resort 4 XYZ, Phan Thiết.

CHƯƠNG TRÌNH SƠ BỘ

Số TT Diễn giải Ghi chú
(riêng cho BTC)
1. Ngày thứ sáu, 14/5:
* 11h00 – 13h00: Nhóm SG đón các thầy và các bạn tại sân bay TSN.
* 13h00: khởi hành từ TSN đi Phan Thiết.
* 17h30: tới resort XYZ Phan Thiết, nhận phòng, giải lao.
* Tiệc tối tiếp đón cả lớp:
– Từ 19h15 – 20h30 tại nhà hàng.
– Từ 20h30 – 12h00: sinh hoạt tập thể cả lớp 12B1 như Karaoke, khiêu vũ, dạo chơi, …
BTC:
– Nhắc trước mọi người đi từ HN, HP đặt vé máy bay khứ hồi sớm, đặc biệt HP ít chuyến bay để lựa chọn..
– Những ai trong SG, VT… cũng sẽ tập trung tại TSN trước 13g.
2. Ngày thứ bảy, 15/5:
* 6h00 – 8h30: ăn sáng tại resort
* 9h00 – 11h30:
– chơi các trò chơi tập thể bãi biển;
– tắm biển
* 12h00 – 13h30: Ăn trưa tại resort
* 14h00 – 17h00: Đi tham quan Phan Thiết: đồi cát bay, suối Hồng, tháp Chàm Poshanư, mua sắm đặc sản địa phương tại chợ Phan Thiết, v.v…
* 19h00 – 22h30: Tiệc liên hoan kỷ niệm 25 năm ra trường của lớp tổ chức tại resort:
– thưởng thức các món ăn hải sản Phan Thiết
– góp vui văn nghệ của các thành viên lớp 12B1: ca hát, hài kịch, chuyện cười, tâm tình, chia sẻ, chuyện giờ mới nói, ôn nghèo kể khổ v.v… của thời học trò và quãng đời 25 năm từ khi ra trường.
– trao tặng vật kỷ niệm 25 năm cho mọi thành viên lớp.
* 22g30 trở đi: Vui chơi tự do tùy hứng đêm cuối cùng tại Phan Thiết.
BTC:
– nhóm SG tìm cty lữ hành để cùng HDV du lịch chuẩn bị dụng cụ, trò chơi,băng rôn, phông sân khấu, dán chữ, v.v…
– Trưởng BTC phát động mọi người chuẩn bị và tham gia tiết mục góp vui chung (có thể cá nhân or theo nhóm) để tối liên hoan thêm vui, gần gũi và dí dỏm.
– BTC bàn xem nên đặt mua tặng vật kỷ niệm gì cho ý nghĩa và phù hợp
3. Chủ nhật, 16/5:
* 6h00 – 11h00: ăn sáng, café, tắm biển, vui chơi tự do.
* 12h: trả phòng
* 12h00 – 13h00: Ăn trưa
* 13h30: Khởi hành về SG
* 18h00: Tới sân bay TSN, nhóm SG tiễn các thầy và các bạn bay về HN, HP.

*** Hẹn gặp lại ***

Bình luận bởi HLSON

Y kien them: nen roi Phan Thiet som de moi nguoi kip chuyen bay 18h30 tu TSN ve HP.

Bình luận bởi HLSON

Toi doc chuong trinh cua cac ban roi, nhung sao sang chu nhat hoac toi thu bay minh ko ve sai gon luon (vi hai ngay o Pham Thiet roi) de co the choi o Sai Gon dc mot chut, ma ra san bay cho tien chu tu Phan Thiet di mot quang duong xa roi lai len may bay thi met chet. Day la thuan loi thi k sao, chang may co gi truc trac (minh k luong het dc)lai k ra dc san bay thi sao. Y toi nhu vay cac ban cu tham khao nhe. Ma chuong trinh cua cac ban nhu the thi ko cho toi di cho dc roi. hu…hu…
Con ky vat theo toi cac ban xem co can thiet k ?thay vi minh chup mot buc anh chung o duoi co tieu de ky niem 25 nam ngay ra truong lop 12B1, khi nhin vao la thay moi nguoi ngay, chu ky vat ve nhieu khi cung chi cat mot cho thoi. Cac ban cu tham gi tiep nhe.

Bình luận bởi Nguyen Thuy Hien

1. Ve SG se moi dua moi noi ̃rat mat thoi gian lang thang tren duong.
2. Di cho thi de thoi, di cho PT thi da co trong chuong trinh. Di cho SG thi Hien vao som 1 ngay di, anh em se dua di choi & phuc vu 24/24. Hoac cho 1 list nhung mon Hien muon mua, anh em se order day du 🙂

Bình luận bởi Hoang Anh

Doi SG welcome nhung ai vao som hon, dac biet la thay giao & chi em.

Bình luận bởi Hoang Anh

Theo tôi sáng CN rời Phan Thiết lúc 8h30, trên đường về ghé vào đâu đó ăn trưa, về đến SG khoảng 2 đến 3h00 là hợp lý.

Nhân dịp này Hải chuẩn bị làm 1 bộ ảnh chủ đề :”Lớp 12b1 ngày ấy, bây giờ ” để post nhé.

Bình luận bởi Ẩn danh

aq mhat tri voi phuong an cua btc.anbum anh duong nhien la co,nhung len co ki vat cua 25 nam.co the la logo ao vec,ca vat …btc nen xem xet

Bình luận bởi quang anh

theo minh cac ban nen danh het thoi gian cho nhau sau 25 nam di,nhat la cac ban nu.neu ai sau rieng thi di som,ve muon hoac dip khac nhe.phuong,hien,giang,thuy,linh…di voi minh nhe

Bình luận bởi quang anh

Quang Anh vua phai thoi, ong ko nghi den 2 thay a????

Bình luận bởi Ẩn danh

Khach la ong quai nao vay, lop 12b1 ko co hoc sinh nao ten la khach ca, cu lang nhang.Toi da lien lac voi giao vien truong c3 Tienlang noi ban Na cong tac.Na da cung gia dinh chuyen len HN ( Ha tay cu ) tu nam 2000 chua ro cu the hien nay the nao,o dau.Toi dang co tim SDT cua Na.Theo toi o PT 2 ngay la nhieu, co the 1 ngay o PT,1ngay o noi khac duoc khong, VT chang han.Hien muon di cho thi phan cong Phong ga o lai them 1 ngay dan Hien di cho.Quang anh tham qua, cho ong 2 ban thoi, the la qua suc roi.Nguoi thi be ma…

Bình luận bởi Ẩn danh

toi quen chua ghi ten, nghiem bi day.

Bình luận bởi Ngiem bi

BCT da giao toan quyen cho TW Cuc MN nen quyet dinh ko thay doi. 3 ngay 14-16 la cua chung, ko them ko bot. Ai co nguyen vong rieng thi vao som hoac ra tre nhe.
Son moi thay Tuan beo vao som hoac ra tre 1 ngay dc ko??? Anh em SG cha may khi dc gap thay, ong co gang thuyet phuc thay gium anh em.

Bình luận bởi Hoang Anh

Toi se noi voi thay ve nguyen vong cua anh em trong do.

Moi nguoi nghi ngoi het hom nay xong roi de nghi dang ky nhe de con book ve va de BTC con thu xep tour.

L.S

Bình luận bởi Ẩn danh

toi da lien lac voi ban Na,hien dang cong tac tai phong y te trai tam giam CA tinh Quang ninh, SDT 0987598779.Dang co con nho 18 thang nen khong tham gia duoc Son thu goi lai xem.

Bình luận bởi nghiem bi

o hp con thuy,thanh,l.y thanh nua y cua cac ban the nao roi con ca hoa,lien …nua chu.toi nhat dinh di roi chi doi y kien cua cac ban

Bình luận bởi quang anh

2 thay oi hang sach tay 12b1 co 13co 2 thang bo di,xong cho bon e mai thoai nhe

Bình luận bởi quang anh

Mai toi bat dau book ve cho doi HP. Dang thuyet phuc Lien, Na co gang tham gia; Thuy chua tra loi chinh thuc; dang doi Lien cho so cua Hoa; con Huong va Kim Thanh chac chan ko di roi.

L.S

Bình luận bởi Ẩn danh

A, Hiep chiu trach nhiem dua Yen Thanh di nhe.

Bình luận bởi Ẩn danh

Toi vua goi cho La (La chu ko phai Na dau nhe, ong Phong ga va ong Nghiem cu cai la Na lam toi nguong qua, ban ay noi la den ten cua nhau ma ko nho thi con noi chuyen gi, toi danh phai thanh minh la dan Ha Noi noi ngong nen bi lan…huhuhu….).
Dung la ban ay dang co con nho nen ko the di duoc, nhung toi van hy vong ban ay se co gang.

L.S

Bình luận bởi Ẩn danh

Ban to chuc luu y giup la ngay 16/05, chuyen bay muon nhat cua VNA ve HP la 17h55, vi vay phai roi Mui Ne som day. Tks.

L.S

Bình luận bởi Ẩn danh

Xe sẽ dc thu xếp để đảm bảo các bạn ra kịp giờ bay. Các bạn xác nhận danh sách & giờ bay sớm, để SG còn book ksan & xe.

Bình luận bởi Ẩn danh

Có lẽ chúng ta sẽ ở Novotel Phan Thiết. Các bạn có đóng góp ý kiến gì về chỗ ở, đồ ăn & các hình thức giải trí đề nghị nêu lên để anh em thu xếp.

Riêng Quang Anh thì mình biết gu của bạn rồi, đừng công khai đòi hỏi, lộ hết cán bộ trong đống rơm. 🙂

Bình luận bởi Hoang Anh

Hôm nay mới vào blog của lớp được.
Kế hoạch hay quá.
Cứ thế thực hiện nhé.
Thay đổi nữa là không theo được đâu.
Liên hệ với Thày Tuấn hóa khó lém.
Lúc nào Thầy cũng trên máy bay, chẳng nghe máy gì cả.
Báo cáo với Cục trưởng cục Miền Nam là chưa thể đặt vé được vì chưa có lịch cụ thể của Thầy.
Tớ cũng vừa gọi điện, “buôn chuyện ” với bạn Na,
Khiếp quá, từ ngày đi học giờ mới nói chuyện. hiiiiiii, nhiều chuyện hay phết.
Tôi mà không đặt được vé đi vì “CHỜ THẦY” thì ông nào có “SÁNG KIẾN” mời thầy CHÍT với tôi.

Bình luận bởi phamkimphuong

Phượng bảo Liên , La vào cho ý kiến trên blog đi.
Vé thì cứ đặt chỗ trước đi, nếu Thày thay đổi ngày đi thì hủy vé co sao đâu.

Bình luận bởi Ẩn danh

Ok với kế hoạch của các bạn, tuy nhiên minh xin có ý kiến. Thực ra ở Phan Thiết từ ngày 14/05 đến 15/05 là đủ, tối 15 về Sài gòn. Còn lại ở chơi Sài gòn 1 chút, chặng hạn có muốn đến thăm nhà các bạn trong đó còn có thời gian, hơn nữa cho chủ động việc ra sân bay, chứ ở lại Phan Thiết nếu nhỡ thì phiền lắm

Bình luận bởi Nam Hai

Son da book ve cho nhung nguoi sau:
1/ Thay Tuan
2/ Hang
3/ Hien
4/ Hung
5/ Hai
6/ Hiep
7/ Cuong
8/ Lam
9/ Nghiem
10/ Quang Anh

Di 08h45 ngay 14/05 HP-SG
Ve 17h55 ngay 16/05 SG-HP

Nhom HP con cac ban: Cuong Bien, Van Dung, Tien Dung, Phong con, Thuy va Lien; o Quang Ninh con ban La. Cac ban van con hon 2 tuan de thu xep, chi can quyet dinh truoc ngay 14/05 la van ok.

Gia ve se co nhieu muc khac nhau, nhung tinh than la se chia deu cho fair.

Ve lich trinh, BTC xem xet co nen theo y kien 1 so anh chi em la toi 15/05 quay ve SG luon ko nhe. Co gang fix som de con thu xep tour cho kip. Con toi o Mui Ne thi ket hop chuong trinh tong ket + an nhau + hat ho + nhay nhot +…+ o do co gi hay ko nhi???+……….

A quen, con cac ban: Bao, Ky, Le, Quoc Dung, Giang se vao truoc ket hop cong tac, de nghi confirm voi BTC nhe.

Tks/L.S

Bình luận bởi HLSon

Vụ về SG sớm, tôi & Nam đã tính kỹ rồi.
1.- Rất mất thời gian đi chuyển, check in/out ksan.
2.- Về SG là tan đàn xẻ nghé.
3.- Nếu về SG 15 thì Party tổ chức ngày 14 rất cập rập.
4.- Sẽ thu xếp để ko trễ máy bay.
5.- Ai thích lang thang ở SG, vào sớm & ra trễ tý. Anh em sẽ thu xếp đàng hoàng.

Bình luận bởi Hoang Anh

Toi nhat tri, de nghi cac ban ung ho nhe, dip nay minh danh tron ven cho nhau di, chu dung la o SG toi se la nguoi bien dau tien day, vi SG la chon an choi phuc tap lam, toi so lam,….hehehe…….

Bình luận bởi HLSon

Cac ban vao som 1 ngay hoac ra tre, doi SG se :
1- Dua cac ban di bat cu dau.
2- Thu xep moi nhu cau 24/24.

@HLS : Thay Tuan Beo ko vao som dc ah???

Bình luận bởi Hoang Anh

Xin co loi cam on tat ca cac Cuc( tu TƯ den dia phuong) vi sang kien to chuc buoi hop mat nay. Cac ban that nhiet tinh va chu dao lo lang cho tat ca.That tiec vi to ko the tham gia duoc dot nay mong cac ban va ca 2 thay het suc thong cam.Chuc cac ban va 2 thay that vui,khoe,buoi hop mat thanh cong va thuong lo binh an.

Bình luận bởi Do Kim Thanh

chuyến bay về Hp 17h55′, thì phải có mặt ở sân bay vậy ít nhất là 16 h15′, vì vậy TW cục miền nam tính kỹ lại thời gian rời Phan Thiết, chứ ăn trưa ở Phan Thiết thì trễ mất……

Bình luận bởi Nam Hải

Ôi trời ôi, các bạn làm tôi nhớ nhà quá. Tôi phải tìm cách trốn về gặp các bạn mới đc. Nhớ các bạn quá, bao năm rồi chẳng đc gặp….nếu đi đc mình sẽ cố gắng liên lạc sớm với 2 TW cục

Bình luận bởi dvachung

Ok, 7-8/5 Tôi sẽ đi PT theo đúng lộ trình, thời gian dự kiến. Ăn chơi ở các nơi dự kiến.

Các bạn yên tâm chưa???

Bình luận bởi Hoang Anh

Chi can 17h00 co mat tai TSN la ok roi. Tuy nhien van nen quay ve som de co thoi gian du phong.

Chung co lien lac dc voi may ban ben do thi thong bao chuong trinh cho cac ban ay biet nhe. Huong quam lien lac voi Trang dc ko? Rat mong cac ban co the ve tham du Jubilee cua lop thi vui qua.

For HAnh: toi cho ong so cua 2 thay de ong truc tiep goi nhe. Thay Tuan beo 0904351770; thay Tuan hoa 0913242177.

Con viec nua la may hom nay ko hieu sao toi quen mat Thang bat, sang nay toi da xin loi ban ay roi, bay gio xin loi cong khai tren forum. Chac la cu mai di tim Lien, La, Hoa nen ko de y den cac ban thuong xuyen gap. Hy vong Thang se di duoc chu thieu Thang se do vui, dung ko cac ban.

Up-to-date list of participants in Jubilee occasion:
1/ Thay Tuan beo
2/ Thay Tuan hoa
3/ Nam
4/ Hoang Anh
5/ Linh
6/ Ngoc Thanh
7/ Cuong beo
8/ Phong ga
9/ Phuong
10/ Giang
11/ Ky
12/ Quoc Dung
13/ Quang Anh
14/ Nghiem
15/ Bao
16/ Le
17/ Hien
18/ Hang
19/ Hai
20/ Hiep
21/ Hung
22/ Cuong
23/ Lam
24/ Son

Pending and/or wavering: Thuy, Lien, La, Thang, Tien Dung, Van Dung, Phong con.

100% impossible: Kim Thanh, Huong

Still seeking for: Hoa, Yen Thanh

Living/working overseas: Chung, An Binh, Trang, Ha chao (?).

Moi nguoi thu xem con thieu ten ai ko nhe.

L.S

Bình luận bởi HLSon

ke hoach cua cac ban tuong doi roi,nhat la bo tong tham muu rat nhiet tinh.de nghi cac ban 12b1tham gia.25 nam moi co cuoc gap mat lich su.cac ban dang o trong nuoc co gang di nhe.cac ban nc ngoai cung ve tham gia di.toi nho ha chao qua ha

Bình luận bởi quang anh

Tôi đọc tiếng nước ngoài hơi kém.
Tôi để nghị các bnạ viết tiếng Việt có dấu, cứ Unicod mà giã. Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt nhá.
Không có tôi luận mãi mà vẫn chưa hiểu ý đồng chí Cục trưởng cục miền Nam chỉ thị cái gì nữa.
heeeeeee

Bình luận bởi phamkimphuong

Chung oi, ong co gang ru cac ban o ben ay ve nhe, 25 nam roi day, ong co gang ve de toi, ong va hung pho co dip hop nhom nhe. Cac ban nu thi phai suy nghi chu, con cac ban Thang, T Dung, V Dung, Phong con phai co gang len chu. A, ma danh sach Son dua len o so TT 22 la Cuong hay Cuong (bien) day, chang co dau len toi k doc duoc. (Xin loi ban Cuong nhe minh phai chu thich de phan biet ma)

Bình luận bởi nguyenthuyhien

Hien oi, vao som 1 ngay di. Toi se dua ba di shopping.

Bình luận bởi Hoang Anh

@Phượng : đọc lại thấy đầu óc bạn suy tưởng kinh quá.
Nếu vào sớm thì đội SG sẽ :

Đưa đi bất cứ đâu. Ko dấu đọc thành Bắt cu đau, nghe rùng rợn quá 🙂
Thu xếp mọi nhu cầu.

Tôi nghĩ nhưng ai ít có dịp đi SG nên vào sớm hoặc ở lại vài ngày. Đội SG mời chân tình đấy.

Bình luận bởi Hoang Anh

Đã chốt ksan Novotel PT http://www.novotel.com/gb/hotel-2067-novotel-phan-thiet-ocean-dunes-golf-resort/index.shtml

Seafood & Whisky. Lâu ngày ko nhậu với các bạn, chả biết tửu lương ntn & gu ăn nhậu ra sao. Tớ & Nam sẽ cố gắng để ko ông nào kêu thiếu ruợu.

Các bạn ai có ý kiến thêm về vụ nhậu nhẹt thì cứ post lên đây. BTC sẽ đáp ứng.

Bình luận bởi Hoang Anh

Ok, anh em trong do cu chot di, co gi dieu chinh sau. 25 nam cu co tu 25 nguoi tro len tham gia la tot roi, tat nhien minh van hy vong la phai duoc hon 30 nguoi.

HAnh da chon dc ban nu nao de dan chuong trinh cung chua. Cung phai chuan bi 1 chut day, chuong trinh co hap dan hay ko phu thuoc vao WC nhieu day, hahaha…..

Minh nen book 1 phong an, co bang ron “HOP MAT KY NIEM 25 NAM GAP LAI – LOP 12B1 (1982-1985) TRUONG PTTH NGO QUYEN, HAI PHONG”, dai loai the; co dan am thanh + 1 nhac cong danh dan organ de hat ho, them dan karaoke thi cang tot.

For Hien: da thong bao cho Cuong Bien nhung chua thay ban ay hoi am, so 22 la ban Pham Thanh Cuong.

Bình luận bởi HLSon

Đã book 15 phòng ksan, xe 30 chỗ, rượu 30 chai.

Các bạn confirm gấp nhé.

Bình luận bởi Hoang Anh

Trong ksan có sân tennis, sân bóng đá mini, hồ bơi thì đủ sâu để chơi bóng nước.

Bãi biển riêng, rông mêng mông.

Các bạn sáng kiến các trò chơi tập thể đi nào.

Bình luận bởi Hoang Anh

L.SON dinh chon WC nao?(nam hay nu)

Bình luận bởi Ẩn danh

Hoang Anh oi toi khong biet giuong ksan co rong ko? co the hai nguoi mot giuong cung dc, 4 nguoi mot phong,cang dong cang vui (doi voi nu thoi nhe) 25 nam moi gap nhau, ong phai cho chung toi dc noi chuyen voi nhau chu, con cac ong moi nguoi mot giuong cung dc, tao dieu kien cho cac ong dc “thoai mai” nhe.

Bình luận bởi nguyenthuyhien

Con vu di cho hen ong dip khac nhe, lan nay di dc 3 ngay la toi co gang lam roi day.

Bình luận bởi nguyenthuyhien

Ksan ko cho người cùng giới ngủ chung, khác giới thì dc. Rắc rối thế chứ.
Vụ đi chợ thì để tớ đền sau nhé.

Bình luận bởi Hoang Anh

Hoàng Anh thuê xe 45 chỗ ngồi cho thoải mái. 30 chỗ thì hơi nhỏ mà đi 300 km thì hơi mệt đấy.

Bình luận bởi Dong Phong

Xe 45 chỗ đi chậm & ko linh hoạt bằng xe 30 chỗ.
Đó là lý do chính thuê xe nhỏ. SG/PT xe 30 chỗ khoảng 4h, nếu 45 thì 5h.
SG/PT 200km thôi.

Bình luận bởi Hoang Anh

Tôi sẽ ktra lại, nếu dc sẽ book xe 45 chỗ, hoặc giường nằm luôn.

Bình luận bởi Hoang Anh

H. Anh nói gì để động viên Thắng tham gia đi. Hay là làm 1 cái cômpetition cho 2 HDC 15 đi.

Bình luận bởi Dong Phong

Các bạn bàn bạc vui quá, Thắng vẫn đang bám sát tiến trình của lớp, không phải động viên gì cả, lớn rồi… Thắng đang cố gắng thu xếp vì rất muốn đi. Mong là thu xếp được.

Bình luận bởi Thangnp

Theo toi, nen book xe to ngoi cho thoai mai, chay cham cung dc ma, minh co nhieu thoi gian.

Bình luận bởi HLSon

Vụ xe tôi sẽ ngắm lại. Con Hyundai County hơi bé.

Hay huy động 7-8 con xe con, tự lái đi kiểu Caravan :).

Bình luận bởi Hoang Anh

Ksan nằm trong sân Golf, anh em có ai thích ra làm 1 vòng. Buổi tối cặp nào hồi xưa thầm yêu trộm nhớ ko thành, đi dạo trong sân Golf, tha hồi tâm tình nhé.

Bình luận bởi Hoang Anh

Co gang thue 1 xe to di HAnh oi.

Bình luận bởi HLSon

Ok, se thue con Huyndai Universe. 45 cho, to nhu con voi :).

Bình luận bởi Hoang Anh

Thuê xe to nhớ thuê thêm cả hướng dẫn viên 1 boy , 1 girl làm hoạt náo viên nhé. Thời gian trên xe nhiều nên có thêm trò gì cho vui. Trong lớp chắc nhiều người chưa có dịp đi xe từ SG ra Phan Thiết ( trong đó có tôi) nhân dip này bố trí thăm quan địa điểm nào trên đuờng về thì hay đấy H. Anh ơi. Thời gian rời khỏi Phan Thiết muộn nhất là 9h00 thì đi trên đường thoải mái hơn.

Bình luận bởi Dong Phong

“Ăn chính thì ra Đồi Dương đầu cổng khách sạn giá cả hợp lý ngon, bổ, rẻ.” Mới có thông tin này, H. Anh check lai xem . Mà chương trình ngầy thứ bảy ntn chưa thấy thông báo gi nhỉ.

Bình luận bởi Dong Phong

Để tôi làm guide cho.
Hay là sáng CN té sớm tý ghé chùa Ta Cú đi cáp treo. Sau đó ăn trưa rồi chuồn.

Bình luận bởi Hoang Anh

Hay đấy. Nên đi thêm địa điểm nữa bây giờ già rồi có ngủ được mây đâu , đi càng sớm càng tốt.

Bình luận bởi Ẩn danh

Ông nào kêu già thế nhỉ???
Tôi còn trẻ chán, ăn chơi đến sáng mà đòi dậy sớm thì giết người.

Bình luận bởi Hoang Anh

lan truoc di Cat ba ban Phuong co cho Hiep cai gi khong.Lan nay mang di nhieu vao cho anh em khong ghen ty.

Bình luận bởi nghiem bi

Giờ này tuần sau là sắp gặp các bạn rồi.
25 năm, lúc đó mình chỉ hơn thằng con mình 2 tuổi.
Nhanh thật.

Bình luận bởi Hoang Anh

Các ươc mơ hồi nhỏ hầu hết đã thành hiện thực. Nhưng có 1 uớc mơ chưa hiện thực hóa dc.
Có ai giúp tôi ko???

Bình luận bởi Hoang Anh

ªnen to chuc boi tap the o hoang anh a.cac ban 12b1 oi nen thu xep cv di voi nhau di,co hoi khong co nhieu cho nhung phi vu tap the the nay dau.btc lop rat nhiet tinh day,cac ban phai ung ho di nhe.lan dau tien to biet cai ay la luc to25 tuoi,con sau 25 nam gap lai ke khac gioi thi the nao day.hoi hop qua haaaa

Bình luận bởi quang anh

Tối nay Giang vào SG va nghỉ tại KS Tao Đàn.
ĐT của Giang : 098.912.1492
Mong gặp các bạn SG sớm.

Bình luận bởi Giang

Dear colleagues,

Dung gio, ngay nay tuan sau la gap nhau o Tan Son Nhat day. Giang vao som the, nho giu gin suc khoe, phan cho anh em 1 chut nhe.

Cac ban con lai o HP the nao roi, quyet dinh di nhe.

Bình luận bởi HLSon

@HLS : Thứ 2 này chốt dsach nhé, để tôi còn book phòng ksan.

Bình luận bởi Hoang Anh

ok, nhung toi van muon open cho cac ban toi sat ngay moi quyet dinh di dc, nen HAnh cu book di, thua thieu 1 chut ko van de gi dau.

Bình luận bởi HLSon

Dear all,

Danh sach tham du hop lop cho toi gio nay nhu sau:

1/ Thay Tuan beo
2/ Thay Tuan hoa
3/ Nam
4/ Hoang Anh
5/ Linh
6/ Ngoc Thanh
7/ Cuong beo
8/ Phong ga
9/ Phuong
10/ Giang
11/ Ky
12/ Tien Dung
13/ Quang Anh
14/ Nghiem
15/ Bao
16/ Le
17/ Thuy
18/ Hang
19/ Hai
20/ Hiep
21/ Hung
22/ Thanh Cuong
23/ Lam
24/ Son

Trong do theo toi duoc biet Phuong, Giang, Bao da co mat trong SG, con Phong ga va Ky cung co ke hoach vao truoc nhung chua biet da o trong do chua. Nhom HP: Son va Le se vao tu sang 13/05, cac ban con lai va thay Tuan beo bay sang 14/05 (10h45 se toi TSN). Thay Tuan hoa se bay tu HN sang 14/05 (11h00 co mat tai TSN).

Cac ban chac chan ko tham gia: Kim Thanh, La, Huong quam, Hien, Phong con.

Van dang cho: Quoc Dung, Thang, Van Dung, Cuong Bien, Lien.

Van chua lien lac duoc: Hoa.

Hy vong den ngay mai quan so se tang them.

See you,

Bình luận bởi HLSon

Các bạn đã có mặt tại SG,tập trung tại 6A Hồ Xuân Hương Q3 vào lúc 10g 14/5. Sau đó xe sẽ ra sân bay để đón đoàn Hải Phòng & Hà Nội.

Nếu ai ở gần sân bay hoặc ra sân bay tiên hơn thì có thể ra thẳng sân bay.

DT liên lạc của Hoang Anh : 01669966789.

Bình luận bởi Hoang Anh

Q.Dũng sẽ đi thẳng ra Phan Thiết.

Bình luận bởi Dong Phong

Thày Tuấn Hóa tối mai mới kết thúc coi thi ở Kontum. H. Anh xem có cách nào đi từ Kontum ra Phan Thiết ko?

Bình luận bởi Dong Phong

hien oi di voi bon anh di.e la mau nhat sao co viec gi khong di the.phong ga oi may lam gi di chu

Bình luận bởi quang anh

tap doan sai gon oi.hp group co 2 em cuc xinh don long trong nhe

Bình luận bởi quang anh

Từ Kontum về PT thì chỉ có đường lên Gialai, đi chuyên cơ về thôi.

Bình luận bởi Hoang Anh

@QA : trong mat toi, ban gai nao 12B1 cung xinh.
Tat ca deu dc don tiep long trong.

Bình luận bởi Hoang Anh

Xin lỗi thày giáo, Sơn và các bạn, Thắng bận quá không thu xếp tham gia được, tiếc lắm. Mong các bạn thông cảm.

Bình luận bởi Thangnp

Chào các bạn
Mình mới biết blog này của lớp mình,xem ảnh nhớ các bạn quá nhớ cả thời học trò nghịch như quỷ. Thấm thoát 25 năm giờ đã trung niên.Thật tiếc là họp lớp không tổ chức ở VT dể mình có thể dẫn các bạn đi chơi.Chúc buổi họp lớp vui vẻ,thành công

Bình luận bởi Pham Thi Hoa

Da ve den nha, dang mo hinh ra coi.
Nho Giang wa, hu hu

Bình luận bởi Hoang Anh

Linh cung da ve nha va ngu duoc mot giac roi Sao Hoang Anh giong minh vay Minh va ca nha dang xem lai hinh ca lop ,rat vui va nho cac ban.

Bình luận bởi Thach Linh

nho bon minh qua.nho trung uong cuc mien nam qua.nho cac ban nu qua co ai hieu long toi khong.cam on tat ca cac ban,cac thay.toi duoc song lai 25 nam truoc,nhung hoi buon va tiec vi moi so ban vang mat.

Bình luận bởi quang anh

tiet nhat la di phan thiec ma khong tham quan duoc khu san xuat nuoc mam phan thiec thoi.thay oi ke chuyen cuoi tren blog nua nhe

Bình luận bởi quang anh

Hải ơi,topic này dài quá rồi.
Làm 1 cái mới để tổng kết chuyến đi 25 năm nào.

Bình luận bởi Hoang Anh

Giờ này mới rảnh để vào blog, nhớ các bạn quá.
Hải cho xem trước vài tấm hình đi.

Bình luận bởi Lê Phong Nam

Đề nghị bạn Nam Hải BẮN mấy cái hình lên Blog gấp. Tôi thấy tủi thân quá. hiccccc
Các bạn có hình để xem. Tôi mải cười chẳng chụp tấm hình nào, mặc dù mang theo cái máy ảnh to tướng.

Bình luận bởi phamkimphuong

hai oi ban may anh len blog di cho anh em xem voi va cac ban khong du dc cung xem

Bình luận bởi quang anh

Hải ơi, tấm tình nhất ông để lên đầu tiên nhé.
25 năm chỉ có 1 ước mơ.

Bình luận bởi Hoang Anh

Vua met, vua thom them, vua tuc vi lai phai di lam nen bay gio minh moi vao blog. Dung la ko biet noi gi hon ngoai cau “tuyet voi”. Tat nhien ko co gi co the hoan hao dc, van con thieu 1 so ban ko tham gia dc, nhung du sao nhan dip nay chung ta da tim lai dc tat ca cac ban trong lop, toi that su vui khi lien lac dc voi Lien, La va bay gio la Hoa; ban Hoa cu yen tam, trong thoi gian rat gan thoi bon to se co mat o Vung Tau, hom do phai uong say day nhe.

Thankssssssssssss for all,

Bình luận bởi HLSon

Anh em qua comment topic mới nhé 25 năm 12b1

Bình luận bởi Hoang Anh
Đã đóng bình luận.%d bloggers like this: